0948387327

Dr. Muller Pharma mở rộng sự hợp tác tại Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 26 (VietNam Medi – Pharm 2019)

Triển lãm quốc tế chuyên ngành Y dược Việt Nam lần thứ 26 (VietNam Medi – Pharm 2019) đã diễn ra tại Hà Nội từ ngày 8-11/5/2019 có quy mô 9.000m2, quy tụ 550 gian hàng của 450 đơn vị, doanh nghiệp đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Toàn cảnh buổi họp báo

Phát biểu Khai mạc tại buổi họp báo, ông Nguyễn Đình Anh, Vụ trưởng Vụ Truyền thông và Thi đua Khen thưởng Bộ Y tế cho biết: Triển lãm Quốc tế chuyên ngành Y Dược Việt Nam (Vietnam Medi- Pharm) là triển lãm thường niên từ năm 1994, đến nay đã trở thành triển lãm chuyên ngành uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Triển lãm là nơi giới thiệu những tiến bộ, thành tựu mới của ngành Y-Dược Việt Nam và thế giới, tuyên truyền chủ trương chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế, hợp tác đầu tư và giới thiệu những thành tựu nổi bật của ngành y tế Việt Nam trong những năm qua; tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh.

Triển lãm năm nay có quy mô hơn 9.000m2, quy tụ 550 gian hàng của 450 đơn vị, doanh nghiệp đến từ 30 quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó nổi bật là khu trưng bày của Bộ Y tế với chủ đề “Sức khỏe Việt Nam” tập trung tuyên truyền chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước về công tác y tế; những hoạt động đổi mới tích cực, những thành tựu, nhiệm vụ trọng tâm của ngành Y tế Việt Nam năm 2019. Cùng với đó là các gian hàng của các doanh nghiệp Việt Nam và doanh nghiệp đến từ hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Hồng Kông, Trung Quốc, Thái Lan, Nhật Bản…Đặc biệt năm nay, Ban tổ chức triển lãm Hội Y học Dự phòng Việt Nam và các đơn vị đồng hành phối hợp tổ chức Hội nghị Khoa học toàn quốc và Triển lãm Y tế dự phòng với chủ đề “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng”. 

Trong khuôn khổ Triển lãm, Trung tâm Truyền thông Giáo dục sức khỏe Trung ương, Hội Y tế dự phòng Việt Nam, Hội Tim mạch Việt Nam, Hội người cao tuổi TP. Hà Nội, Bệnh viện Tim Hà Nội chủ trì và phối hợp với các đơn vị đơn vị đồng hành: Công ty Cổ phần Quốc tế Việt Nam Nhật Bản – JVI, Công ty Cổ phần dược thảo Thiên Phúc, Trung tâm nghiên cứu sản xuất Vắc xin và sản phẩm Y tế POVYVAC, Tập đoàn Y tế AMV, Văn phòng đại diện SANOFI PASTEUR tại TP. Hồ Chí Minh, MSD Việt Nam, Công ty CP Dược thảo Phúc Thiện,… phối hợp tổ chức Hội nghị, Hội thảo như: Hội nghị Khoa học toàn quốc và Triển lãm Y tế dự phòng “Chung tay vì sức khỏe cộng đồng” đã tổ chức chiều ngày 08/5/2019 và sáng ngày 09/5/2019; Hội thảo “Đánh giá cuốn tài liệu Khuyến cáo lịch sử dụng Vắc xin cho mọi lứa tuổi ở Việt Nam” tổ chức chiều ngày 09/5/2019; Hội thảo “Liệu pháp miễn dịch và tế bào gốc trong điều trị ung thư và bệnh tiểu đường – Thành tựu trong y tế dự phòng Nhật Bản” tổ chức sáng ngày 10/5; Chương trình Hưởng ứng Ngày phòng chống tăng huyết áp thế giới với hai hoạt động: Hội thảo “Cập nhật chuẩn đoán, điều trị tăng huyết áp và bệnh tim mạch” tổ chức chiều ngày 10/5/2019 và “Phổ biến kiến thức – đo Tim mạch, Huyết áp, Tiểu đường” tổ chức sáng 11/5/2019.

Cùng với đó là các hoạt động tư vấn, hỏi đáp thông tin về pháp luật, thị trường dược phẩm, trang thiết bị Y tế; Tuyên truyền phổ biến kiến thức chăm sóc sức khỏe cộng đồng; tuyên truyền phòng chống dịch bệnh, tuyên truyền hiến máu nhân đạo; hoạt động trải nghiệm các thiết bị y tế, thiết bị giám sát sức khỏe hàng ngày; dịch vụ chăm sóc sức khỏe, chăm sóc sắc đẹp; hoạt động giao thương B2B của các đoàn doanh nghiệp ngành Dược đến từ Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, CH. Séc, Hàn Quốc, Ấn Độ, CHLB Nga, Nhật bản,.. với các doanh nghiệp Việt Nam;…

Trong buổi triển lãm, gian hàng của thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Muller Pharma nổi tiếng số 1 CH Séc đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, ghé thăm của các doanh nghiệp quốc tế, Việt Nam. Được thành lập vào năm 1995, chỉ sau hơn 20 năm, hãng dược mỹ phẩm Dr. Muller Pharma đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 tại cộng hòa Séc và là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại châu Âu. Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, Dr. Muller Pharma không ngừng nỗ lực, phát triển những sản phẩm với công nghệ hiện đại bậc nhất, thông qua kiểm duyệt khắt khe của Hiệp hội y khoa châu Âu, được biết đến và tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Ngay từ khi ra đời tại Séc, sau khi công bố những cơ sở khoa học của sản phẩm, cũng như các chứng nhận, kiểm chứng đánh giá trong suốt nhiều năm phát triển sản phẩm. Điều đó, chính bởi niềm tin vào tính khoa học của sản phẩm trước khi sử dụng và sự hài lòng tuyệt đối ngay trong những lần trải nghiệm đầu tiên.

Triển lãm VIETNAM MEDI-PHARM thực hiện tốt vai trò xúc tiến thương mại giữa các quốc gia và vùng lãnh thổ và không ngừng mở rộng tới nhiều cường quốc thông qua việc tổ chức thường niên, gia tăng số lượng doanh nghiệp, góp mặt các thương hiệu hàng đầu, tạo cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp quảng bá sản phẩm, tăng cường trao đổi kinh nghiệm, nắm bắt cơ hội đầu tư, mở rộng thị trường, liên doanh liên kết, chuyển giao công nghệ nhằm nâng cao hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. Ban tổ chức tin tưởng, thành công chung của VIETNAM MEDI-PHARM sẽ đem lại cơ hội và sự thành công cho các doanh nghiệp tham dự góp phần thực hiện chiến lược chăm sóc bảo vệ và nâng cao sức khoẻ nhân dân.

    Gửi yêu cầu tư vấn