0948387327

Trân trọng cảm ơn Nhà thuốc Á Đông đã đồng hành cùng Trust Me trong dự án Hyalosan

Công ty TNHH Trust Me trân trọng cảm ơn sự hợp tác và đồng hành của Nhà thuốc Á Đông – Hà Nam trong dự án Hyalosan

Dù các bạn trong đội nhóm kinh doanh chưa có chuyến công tác để tiếp thị và giới thiệu sản phẩm trực tiếp với Nhà thuốc nhưng với công nghệ 4.0, dự án Hyalosan đã may mắn được Nhà thuốc Á Đông – Nhà thuốc lớn nhất, uy tín nhất tại tỉnh Hà Nam biết đến.

Ngày 28/4/2020. Công ty TNHH Trust Me rất vui mừng khi nhận được đơn hàng tiếp theo của Nhà thuốc Á Đông. Thật trân trọng, thật vui mừng!

Trong thị trường dược phẩm, cùng một công dụng, có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm sản phẩm thay thế lẫn nhau. Bởi vậy, chúng tôi rất trân trọng, biết ơn sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý Nhà thuốc. Thay mặt Công ty, một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Nhà thuốc!

Nhà thuốc Á Đông, hiện có hai cơ sở tại TP. Phủ Lý – Tỉnh Hà Nam

  • Cơ sở 1: Số 160 Biên Hòa – TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam;
  • Cơ sở 2: 135 Đường Trường Chinh, TP. Phủ Lý, Hà Nam

Nhà thuốc Á Đông là một trong những Nhà thuốc có uy tín lâu đời tại Hà Nam, được truyền qua nhiều thế hệ. Có thể nói, người dân tại tỉnh Hà Nam, không ai không biết tới uy tín của Công ty Dược phẩm Á Đông trong thương mại, cũng như uy tín tư vấn chuyên môn của Nhà thuốc Á Đông. 

Uy tín số 1 tại tỉnh Hà Nam mà Nhà thuốc Á Đông có được, có lẽ bởi sự kết hợp của hai yếu tố:

Chỉ luôn chọn sản phẩm tốt: Các sản phẩm do Nhà thuốc Á Đông phân phối đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Nhà thuốc nói không với các loại thuốc hoặc sản phẩm thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, không vì lợi ích kinh tế mà quên đi sức khỏe người tiêu dùng. 

Sự tư vấn tận tâm, tận tình: Sự tư vấn của từng dược sỹ tại Nhà thuốc luôn rất tận tâm, tận tình.

Triết lý hoạt động: Chỉ luôn chọn sản phẩm tốt để tư vấn, giới thiệu cho người bệnh, là điểm chung giữa Nhà thuốc và Trust Me. Trân trọng!

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Nhà thuốc luôn dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc!

Dương Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty

    Gửi yêu cầu tư vấn