0948387327

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của người tiêu dùng

Cảm ơn Quý khách đã truy cập vào website Hyalosan.vn

Tại https://hyalosan.com.vn, tất cả các thông tin hoặc nội dung mang tính riêng tư của Quý khách đều được chúng tôi tuyệt đối tôn trọng và cam kết bảo mật hoàn toàn. Do vậy, Chính sách riêng tư, bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng được thể hiện dưới đây sẽ được chúng tôi cam kết thực hiện nhằm bảo vệ tối đa quyền lợi của tất cả Quý khách.

Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng sẽ giúp giải thích cụ thể về cách chúng tôi tiếp nhận, sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của người tiêu dùng (chỉ trong những trường hợp thật sự cần thiết). Đồng thời, Chính sách này cũng sẽ trình bày các quy trình thực hiện nhằm bảo mật thông tin cá nhân của quý khách và giải thích quyền lựa chọn của quý khách về việc sử dụng và cung cấp thông tin cá nhân của mình.

 1.  MỤC ĐÍCH VÀ PHẠM VI THU THẬP THÔNG TIN
 • Thu thập thông tin là việc hệ thống của chúng tôi ghi nhận và lưu trữ một hoặc nhiều thông tin khác nhau do Quý khách chủ động cung cấp khi có nhu cầu tư vấn sản phẩm, mua sắm, đặt hàng trên website Hyalosan.vn
 • Khi có nhu cầu được tư vấn về các dòng sản phẩm Hyalosan hoặc đăng ký mua hàng trên trang web hoặc tại các thời điểm khác khi sử dụng trang web, khách hàng được yêu cầu cung cấp cho thông tin cá nhân đầy đủ và hoàn toàn chính xác bao gồm họ tên, số điện thoại và địa chỉ giao hàng.
 • Thông tin cá nhân của Quý khách được thu thập trên cơ sở dữ liệu ghi nhận qua thao tác nhập liệu do Quý khách thực hiện, bao gồm và không giới hạn: họ tên, số điện thoại và địa chỉ giao hàng.
 • Cookies và browser tại thời điểm truy cập của khách hàng được hệ thống ghi nhận tự động nhằm mục đích hỗ trợ bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng cũng như bảo mật hệ thống của trang web.
 1. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN
 • Chúng tôi cam kết sẽ không thuê, bán hoặc tiết lộ Thông tin cá nhân của Quý khách cho bên thứ ba không liên quan mà không có sự đồng ý của Quý khách, trừ những điều được nêu trong Chính sách bảo vệ thông tin cá nhân người tiêu dùng này.
 • Quá trình thu thập, lưu trữ và xử lý thông tin của Quý khách được ưu tiên nhằm phục vụ cho nhu cầu được tư vấn về sản phẩm, mua sắm và đặt hàng của Quý khách trên website Hyalosan.vn, giúp phục vụ cho quá trình xử lý đơn hàng, giao nhận sản phẩm/ hàng hóa mà khách hàng đã đặt mua đến địa chỉ mà khách hàng yêu cầu, cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm/ hàng hóa, kiểm soát việc tải dữ liệu từ trang web, nhận diện khách hàng truy cập vào Web, cải tiến các chức năng của Trang Web, hỗ trợ cho những thông báo hoặc giao tiếp cần thiết, nghiên cứu thị trường và phân tích nhu cầu mua sắm.
 • Các thông tin khuyến mại hoặc các tin tức về sản phẩm/ hàng hóa được chúng tôi cung cấp trên trang web sẽ chỉ được gửi khi có sự đồng ý của khách hàng, theo các thông tin cá nhân khách hàng đã cung cấp (bao gồm số điện thoại và địa chỉ của khách hàng).
 • Để phục vụ cho mục đích giao hàng đến Quý khách, chúng tôi có thể sẽ chuyển các thông tin cần thiết của Quý khách gồm họ tên và địa chỉ và số điện thoại cho bên thứ 3 (các đơn vị chuyển phát được chỉ định)
 1.  THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN: Thông tin cá nhân của khách hàng mà chúng tôi thu thập được sẽ được chúng tôi lưu giữ trong khoảng thời gian phù hợp với quy định của pháp luật hoặc cho đến khi các thông tin đó còn đáp ứng được mục đích và phạm vi sử dụng được quy định tại Điều Khoản Và Điều Kiện này.
 2. ĐỊA CHỈ CỦA ĐƠN VỊ THU THẬP VÀ QUẢN LÝ THÔNG TIN
 • CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN TRUST ME
 • Mã số thuế:0108193364
 • Địa chỉ: Số 36, ngách 157/16 Đức Giang, phường Thượng Thanh, quận Long Biên, Hà Nội
 • Điện thoại: 0902 912 922
 • Email:  hyalosan@gmail.com
 1. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
 • Khi Quý khách thực hiện giao dịch trên trang web, việc bảo mật và đảm bảo an toàn cho tất cả thông tin của khách hàng (bao gồm thông tin cá nhân và thông tin về đơn đặt hàng) được chúng tôi ưu tiên hàng đầu bằng các công cụ và biện pháp hỗ trợ tốt nhất.
 • Chúng tôi chỉ sử dụng các thông tin cá nhân chúng tôi nhận được từ Quý khách để phục vụ yêu cầu tư vấn sản phẩm và đặt hàng của Quý khách hoặc các mục đích khác được Quý khách đồng ý mà không chuyển giao, cung cấp, sao chép cho bên thứ ba nào vì mục đích thương mại hoặc bất kỳ mục đích nào khác trái quy định pháp luật.
 • Trong trường hợp pháp luật hoặc cơ quan Nhà nước có yêu cầu, chúng tôi có trách nhiệm cung cấp các thông tin cá nhân, thông tin về giao dịch của Quý khách cho cơ quan Nhà nước hoặc tổ chức có liên quan.
 • Ngay từ bước đầu tiên đến khi hoàn tất quá trình đặt hàng, toàn bộ thông tin về đơn đặt hàng của Quý khách sẽ được đảm bảo an toàn và tuyệt mật.
 • Không một cá nhân hoặc tổ chức nào được phép can thiệp hoặc chỉnh sửa, thay đổi cấu trúc dữ liệu trong trang web dù bằng các loại hình công cụ, ứng dụng, chương trình hoặc bất kỳ hình thức nào khác. Tất cả mọi hoạt động tuyên truyền, cổ vũ hoặc phát tán các hành vi bất hợp pháp nhằm mục đích xâm nhập, sao chép lưu trữ hoặc phá hoại các dữ liệu hệ thống trên trang web đều bị nghiêm cấm theo quy định của pháp luật Việt Nam. Chúng tôi sẽ yêu cầu các cơ quan Nhà nước có thẩm quyền xử lý theo quy định của pháp luật các cá nhân hoặc tổ chức có hành vi vi phạm này khi cần thiết.
 1.  QUYỀN TRUY CẬP VÀO NHỮNG THÔNG TIN CÁ NHÂN NGƯỜI TIÊU DÙNG
 • Tại mọi thời điểm, khách hàng có quyền yêu cầu chúng tôi thay đổi thông tin cá nhân, thông tin giao nhận hàng bằng cách liên hệ với Bộ phận hỗ trợ khách hàng của chúng tôi về các yêu cầu của Quý khách qua số điện thoại 0902 912 922 hoặc gửi email đến địa chỉ hyalosan@gmail.com.
 • Trung tâm Chăm sóc Khách Hàng và Bộ phận Tiếp thị được quyền truy cập thông tin của khách hàng ở giới hạn thông báo các chương trình chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, thông tin sản phẩm dưới sự cho phép của khách hàng.
 1.  CÁC LƯU Ý VỀ THÔNG TIN CÁ NHÂN
 • Chúng tôi có thể dùng thông tin cá nhân và thông tin các đơn đặt hàng của Quý khách để nghiên cứu thị trường, phân tích thị hiếu tiêu dùng và chi tiết sẽ được ẩn, chỉ được dùng để thống kê. Quý khách có thể từ chối không tham gia bất cứ lúc nào.
 • Quý khách sẽ nhận được thông tin về chúng tôi, về website, các website khác, sản phẩm, bản tin, bất cứ các tin tức nổi bật liên quan đến các công ty nằm trong nhóm hoặc các đối tác kinh doanh. Nếu Quý khách không muốn nhận những thông tin này, vui lòng phản hồi tin nhắn chúng tôi gửi cho Quý khách. Trong vòng 7 ngày nhận chỉ dẫn của Quý khách, chúng tôi sẽ ngừng gửi thông tin.

  Gửi yêu cầu tư vấn