0948387327
THƯƠNG HIỆU CHĂM SÓC SỨC KHỎE CAO CẤP TOÀN CẦU

Được thành lập vào năm 1995, chỉ sau hơn 20 năm, hãng dược mỹ phẩm Dr. Muller Pharma đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 tại cộng hòa Séc và là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại châu Âu. Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, Dr. Muller Pharma không ngừng nỗ lực, phát triển những sản phẩm với công nghệ hiện đại bậc nhất, thông qua kiểm duyệt khắt khe của Hiệp hội y khoa châu Âu, được biết đến và tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Dr. Muller Pharma với bề dày kinh nghiệm cũng như mạng lưới phân phối rộng khắp tại nhiều quốc gia trên thế giới đã tạo được lòng tin đối với đông đảo nhiều bác sĩ, chuyên gia, bệnh viện, spa và người tiêu dùng.

Hiện nay, hơn 50% sản phẩm của Dr. Muller Pharma là dành cho thị trường xuất khẩu. Sản phẩm của hãng được xuất sang thị trường EEA (khu vực kinh tế châu Âu), châu Phi và châu Á (như Slovakia, Ba Lan, Đức, Hy Lạp, Ukraine, Thụy Điện, Ma rốc, Ai Cập, Đài Loan...).

Lựa chọn Việt Nam là quốc gia đồng hành cùng những sản phẩm tuyệt vời của Dr. Muller Pharma.

Sau khi mở rộng hệ thống phân phối của mình ra toàn khu vực châu Âu và châu Phi, Dr. Muller Pharma đang có sự mở rộng thị trường sang khu vực châu Á, nơi có đông dân cư và những hạn chế trong việc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe dù nhu cầu thực tế đang ngày một tăng lên. Và Việt Nam là quốc gia đầu tiên tại châu Á được Dr. Muller Pharma lựa chọn để trở thành thị trường hợp tác lâu dài.

Trong hơn 2 thập kỷ vừa qua, Dr. Muller Pharma hân hạnh được đồng hành cùng các bác sĩ, các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Tại Việt Nam, cùng với đại diện của mình, hãng đã đồng hành tham dự các sự kiện lớn để quảng bá, giới thiệu tới các chuyên gia và người dùng Việt về hãng, cũng như các sản phẩm của mình, trong các sự kiện như Triển lãm Y Dược Quốc tế Việt Nam tổ chức tại Hà Nội, tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm của hãng, từ thiết kế bao bì thẩm mỹ, tới hàm lượng chất xám cao trong khoa học nghiên cứu, công nghệ sản xuất đã gây được ấn tượng và niềm tin đối với cả những chuyên gia, khách hàng khó tính nhất. 

 


Kiểm soát nguyên liệu, áp dụng công nghệ hiện đại, sản phẩm chất lượng cao

Là một hãng dược mỹ phẩm trẻ, bí quyết để Dr. Muller Pharma nhanh chóng trở thành số 1 tại cộng hòa Séc chính là không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ cao vào quá trình sản xuất, với mục tiêu tạo ra các sản phẩm tốt nhất, vượt qua các sản phẩm phổ biến trên thị trường.

Các sản phẩm của Dr Muller Pharma đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoàn toàn tự động, theo tiêu chuẩn GMP - EU (cao hơn tiêu chuẩn GMP - WHO thường thấy). Nguyên liệu đầu vào tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chí có nguồn gốc hoàn toàn từ thiên nhiên, đã kiểm tra, được kiểm soát nghiêm ngặt từ lúc bắt đầu sản xuất, cho tới trước khi đưa vào sản xuất, đảm bảo độ tinh khiết và an toàn cao. Các sản phẩm đầu ra, được kiểm định về tính ổn định, và đồng đều, đáp ứng yêu cầu đồng nhất về tiêu chuẩn chất lượng khi xuất khẩu ra toàn Thế giới. Chính vì lý do dó, các sản phẩm của Dr. Muller Pharma khi tới tay khách hàng, luôn thể hiện hiệu quả rõ ràng và tính an toàn cao, nhanh chóng chinh phục được ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

Chinh phục khách hàng bằng chất lượng sản phẩm chính là bí quyết giúp Dr. Muller Pharma chiếm trọn niềm tin của khách hàng và đứng vững ở vị trí số 1 trên thị trường cộng hòa Séc liên tiếp trong hơn 10 năm qua.

Hyalosan - Dòng sản phẩm phát triển dựa trên sự yêu thương và quan tâm đến hơn một nửa thế giới

Hyalosan không phải là một sản phẩm, mà là thương hiệu cho một dòng sản phẩm sử dụng chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ vùng kín của phụ nữ, được phát triển với tình yêu và sự trân trọng đối với phụ nữ của các nhà khoa học làm việc tại Dr Muller Pharma. 

Các sản phẩm mang thương hiệu Hyalosan xứng đáng được vinh danh là sản phẩm dược mỹ phẩm công nghệ cao, khi đã áp dụng những nguyên lý khoa học nhất trong chăm sóc, bảo vệ vùng kín, cũng như những công nghệ hiện đại của thế giới vào chiết xuất hoạt chất và bào chế sản phẩm.

Thương hiệu này ra đời với sứ mệnh thực hiện một cuộc cách mạng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, theo hướng áp dụng khoa học và công nghệ đột phá nhất vào sản phẩm chăm sóc phụ khoa.

 

 

    Gửi yêu cầu tư vấn