0948387327

Trân trọng cảm ơn Nhà thuốc Tâm Đức đã đồng hành cùng Trust Me trong dự án Hyalosan

Trân trọng cảm ơn Nhà thuốc Tâm Đức đã đồng hành cùng Trust Me trong dự án Hyalosan

Ngày 25/4/2020, là ngày đầu tiên, đội ngũ bán hàng của Trust Me trở lại với hoạt động thị trường, sau khi thực hiện nghiêm chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng chính phủ. 

Và Nhà thuốc đầu tiên mà các bạn lựa chọn đến giới thiệu sản phẩm trong ngày đầu trở lại làm việc, là một Nhà thuốc có tên vô cùng đặc biệt: Nhà thuốc Tâm Đức, một cái tên, đã thể hiện rõ nét triết lý và tinh thần kinh doanh dược sỹ chủ Nhà thuốc:

Thuốc sinh ra là để cứu người, không phải để làm giàu! Trong ngành y dược, Tâm Đức vốn luôn là thứ cần phải đặt lên hàng đầu.

Vầ ngay trong lần đầu giới thiệu sản phẩm, Công ty TNHH Trust Me rất vui mừng khi nhận được sự đồng ý hợp tác, đồng hành của Nhà thuốc trong dự án giới thiệu Hyalosan đến phụ nữ Việt.

Trong thị trường dược phẩm, cùng một công dụng, có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm sản phẩm thay thế lẫn nhau. Bởi vậy, chúng tôi rất trân trọng, biết ơn sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý Nhà thuốc. Thay mặt Công ty, một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Nhà thuốc!

Nhà thuốc Tâm Đức – Tháp D3 khu Rừng Cọ, KĐT ECOPARK, Văn Giang, Tỉnh Hưng Yên – 0978 606 227

Nhà thuốc Tâm Đức là một trong những Nhà thuốc đầu tiên tại khu đô thị EcoPark, là Nhà thuốc có uy tín lớn, được đông đảo người dân tại khu đô thị EcoPark yêu mến và tín nhiệm.

Uy tín mà Nhà thuốc Tâm Đức có được, có lẽ bởi sự kết hợp của hai yếu tố:

Chỉ luôn chọn sản phẩm tốt: Các sản phẩm do Nhà thuốc Tâm Đức phân phối đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Nhà thuốc nói không với các loại thuốc hoặc sản phẩm thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, không vì lợi ích kinh tế mà quên đi sức khỏe người tiêu dùng. 

Sự tư vấn tận tâm, tận tình: Sự tư vấn của từng dược sỹ tại Nhà thuốc luôn rất tận tâm, tận tình.

Triết lý hoạt động: Tâm Đức đặt lên hàng đầu, là quan điểm hoạt động, triết lý kinh doanh của Nhà thuốc. 

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Nhà thuốc luôn dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc!

Dương Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty

    Gửi yêu cầu tư vấn