0989 277 400
HYALOSAN – DÒNG SẢN PHẨM ĐƯỢC PHÁT TRIỂN TỪ TÌNH YÊU VÀ SỰ TRÂN TRỌNG DÀNH CHO HƠN MỘT NỬA THẾ GIỚI.

Hyalosan không phải là một sản phẩm, mà là thương hiệu cho một dòng sản phẩm sử dụng chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ vùng kín của phụ nữ, được phát triển với tình yêu và sự trân trọng đối với phụ nữ của các nhà khoa học làm việc tại Dr Muller Pharma, hãng dược phẩm số 1 tại cộng hòa Séc, châu Âu.

Các sản phẩm mang thương hiệu Hyalosan xứng đáng được vinh danh là sản phẩm dược mỹ phẩm công nghệ cao, khi đã áp dụng những nguyên lý khoa học nhất trong chăm sóc, bảo vệ vùng kín, cũng như những công nghệ hiện đại của thế giới vào chiết xuất hoạt chất và bào chế sản phẩm.

Thương hiệu này ra đời với mục tiêu định vị là sản phẩm cao cấp nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ vùng kín, sứ mệnh thực hiện một cuộc cách mạng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, theo hướng áp dụng khoa học và công nghệ đột phá nhất vào sản phẩm chăm sóc phụ khoa.

Bộ sản phẩm công nghệ cao Hyalosan gồm 5 sản phẩm, được đăng ký lưu hành theo 2 nhóm, gồm dạng Thiết bị y tế (medical device) và Dược mỹ phẩm. Toàn bộ các sản phẩm trong bộ chế phẩm Hyalosan đều thỏa mãn đồng thời mọi yêu cầu khắt khe nhất về khoa học của một chế phẩm chăm sóc vùng kín, điều mà rất ít sản phẩm nào trên thế giới làm được.

Bộ sản phẩm Hyalosan đáp ứng toàn bộ nhu cầu chăm sóc, làm đẹp, bảo vệ vùng kín của phụ nữ, được thiết kế chuyên biệt cho từng nhu cầu (làm sạch, dưỡng ẩm, ngừa viêm, trẻ hóa vùng kín, bôi trơn cho quan hệ tình dục) cho từng đối tượng (phụ nữ thông thường, phụ nữ đang mang thai, phụ nữ sau sinh), chia thành 2 nhóm chính:

  • Sản phẩm dùng vệ sinh hàng ngày (Hyalosan wash gel (Hyalosan gel vệ sinh hàng ngày), Hyalosan wash foam (Hyalosan dạng bọt vệ sinh hàng ngày, cực tuyệt cho vùng kín trong thai kỳ, sau sinh)).
  • Sản phẩm chuyên dùng để dưỡng ẩm, ngừa viêm, trẻ hoá vùng kín (Hyalosan vaginal supositories (viên dưỡng ẩm vùng kín), Hyalosan vaginal gel (gel Hyalosan cho vùng kín), Hyalosan lubricant gel (Gel bôi trơn Hyalosan)).

Ngay từ khi ra đời tại Séc, sau khi công bố những cơ sở khoa học của sản phẩm, cũng như các chứng nhận, kiểm chứng đánh giá trong suốt nhiều năm phát triển sản phẩm, Hyalosan lập tức trở thành sự lựa chọn ưu tiên số 1 của chị em phụ nữ tại Séc, quốc gia nổi tiếng với những phụ nữ đẹp nhất Đông Âu, những phụ nữ rất quan tâm đến làm đẹp, chăm sóc cơ thể. Điều đó, chính bởi niềm tin vào tính khoa học của sản phẩm trước khi sử dụng và sự hài lòng tuyệt đối ngay trong những lần trải nghiệm đầu tiên. Xu thế sử dụng Hyalosan trên toàn châu Âu lan rất nhanh, khiến Hyalosan trở thành một sản phẩm chiếm tỷ trọng ngày càng cao trong danh mục các sản phẩm xuất khẩu của Dr. Muller Pharma.

Dưỡng ẩm, làm hồng, trẻ hóa vùng kín bằng acid hyaluronic siêu hoạt tính

Được mệnh danh là hợp chất siêu giữ nước trong tự nhiên, với khả năng hút và giữ một lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần nó, acid hyaluronic là thành phần có trong mọi mỹ phẩm làm đẹp và dưỡng ẩm cho da. Dr. Muller Pharma độc quyền sáng chế với công nghệ làm tăng hoạt tính sinh học của hyaluronic acid, đảm bảo thích hợp với làn da siêu nhạy cảm tại vùng kín.

Hoạt chất tự nhiên siêu giữ nước Acid Hyaluronic 

Acid hyaluronic vốn có sẵn trong cơ thể người, với tổng trọng lượng khoảng 15g. Nhưng theo thời gian, lượng Acid hyaluronic sẽ giảm dần. Đây chính là một trong những nguyên nhân dẫn tới tình trạng lão hóa, thâm sạm da của cơ thể.

Acid Hyaluronic tốt cho mọi làn da, mọi vùng da, không hề gây kích ứng và có tốc độ thẩm thấu vào da rất cao. Khi sử dụng Hyaluronic trên da, gần như tức thì, da sẽ căng, mọng, và có độ ẩm cao một cách tự nhiên nhất. Dưỡng ẩm cho da, chính là cách thức tốt nhất để kích thích sản sinh các tế bào da mới, giúp da luôn sáng hồng.

Mọi sản phẩm trong bộ Hyalosan, đều có chứa acid hyaluronic siêu hoạt tính. Khi sử dụng, hợp chất siêu dưỡng ẩm này nhanh chóng thẩm thấu vào làn da vùng kín chỉ sau vài phút sử dụng, phát huy công dụng giữ nước, dưỡng ẩm, làm mềm làn da vùng kín, đem lại tác dụng dưỡng ẩm, chống khô âm đạo, làm hồng, trẻ hóa vùng kín của các sản phẩm trong bộ Hyalosan.

Tuân thủ nghiêm ngặt việc bảo trì độ pH lý tưởng nhất cho vùng kín

Độ pH là thang đo về tính kiềm và tính axit, pH càng nhỏ là độ acid càng cao, pH bằng 7 là trung tính, pH lớn hơn 7 là kiềm tính. Môi trường âm đạo phụ nữ có tính acid, với độ pH lý tưởng dao động từ 3,8 – 4,5 với tuổi dậy thì và trưởng thành. Với độ pH này, môi trường acid sẽ bảo vệ vùng kín khỏi sự xâm lấn, cũng như ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây viêm nhiễm phụ khoa. Đây cũng là điều kiện lý tưởng để kích thích sự phát triển của các dòng lợi khuẩn như lactobacillus tại hệ vi sinh vật ở vùng kín, chúng chính là thiên địch, là khắc tinh của các vi sinh vật gây viêm nhiễm phụ khoa.

Nguyên nhân chính khiến cho phụ nữ bị viêm nhiễm phụ khoa, thường xuyên tái phát, chính là bởi vùng kín đã không ổn định được độ acid với pH lý tưởng này, phần lớn vì những thói quen sai lầm (vệ sinh không đúng cách),  dùng sản phẩm có độ pH không phù hợp (nhiều dung dịch vệ sinh chỉ đạt đến pH từ 5-6...), những sản phẩm đó chỉ có tác dụng làm sạch, nhưng lại là sự phá hủy môi trưởng bảo vệ vùng kín.

Các sản phẩm thương hiệu Hyalosan đều có độ pH được thiết lập ở mức lý tưởng nhất là pH 4.5, trừ sản phẩm Hyalosan lubricant gel có pH 3.8 (chế phẩm bôi trơn trong quan hệ tình dục, cần có độ acid cao, để bảo vệ vùng kín cao hơn trong lúc quan hệ tình dục: thời điểm vùng kín có nguy cơ tổn thương cao, cũng như lây nhiễm các tạp khuẩn). Thông số này được ghi rõ trên từng sản phẩm, thể hiện tính khoa học, minh bạch của sản phẩm. 

Đảm bảo sự cân bằng vi sinh vật tại vùng kín, dùng vi sinh vật có lợi, khắc chế vi sinh vật có hại tấn công vùng kín

Hệ vi sinh vật tại âm đạo bao gồm cả vi khuẩn có lợi (trong đó dòng lợi khuẩn Lactobacillus chiếm 50-80%). Khi các lợi khuẩn đủ mạnh, để thắng thế hoặc duy trì được thế cân bằng với các vi sinh vật gây bệnh thi vùng kín được bảo vệ một cách hết sức tự nhiên. 

 

Mọi sản phẩm trong bộ Hyalosan, đều có chứa acid lactic. Đây là dòng acid duy nhất có tính kích thích với sự phát triển của các lợi khuẩn lactobacillus. Chính nhờ thành phần này, các sản phẩm Hyalosan duy trì một hệ vi sinh vật có lợi đủ mạnh để tạo ra lớp phòng vệ tự nhiên bằng vi sinh vật cho vùng kín, ngăn ngừa sự tấn công và phát triển của các vi sinh vật gây bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

Tất cả những điều dó, đã khiến Hyalosan chinh phục niềm tin khách hàng ngay từ cơ chế và công thức của sản phẩm. Hyalosan là sản phẩm bán chạy số 1 tại Séc về chăm sóc, làm đẹp, bảo vệ vùng kín phụ nữ.