0948387327

Hyalosan – Thương hiệu Dược mỹ phẩm cao cấp cho vùng kin đã có mặt tại Việt Nam – Số 1 tại Séc

Hyalosan không phải là một sản phẩm, mà là thương hiệu cho một dòng sản phẩm sử dụng chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ vùng kín của phụ nữ, được phát triển với tình yêu và sự trân trọng đối với phụ nữ của các nhà khoa học làm việc tại Dr Muller Pharma, hãng dược phẩm số 1 tại cộng hòa Séc, Châu Âu.

Thương hiệu Hyalosan ra đời với mục tiêu định vị là sản phẩm cao cấp nhất trên toàn cầu trong lĩnh vực chăm sóc bảo vệ và làm đẹp vùng kín, sứ mệnh thực hiện một cuộc cách mạng trong làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho phụ nữ, theo hướng áp dụng khoa học và công nghệ đột phá nhất vào sản phẩm chăm sóc phụ khoa.

Thương hiệu Hyalosan bao gồm 5 sản phẩm, được đăng ký lưu hành theo 2 nhóm, gồm dạng Thiết bị y tế (medical device) và Dược mỹ phẩm. Cả 5 sản phẩm mang thương hiệu Hyalosan đều thỏa mãn đồng thời mọi yêu cầu khắt khe nhất về khoa học của một chế phẩm chăm sóc vùng kín, điều mà rất ít sản phẩm nào trên thế giới làm được.

Hyalosan

Hyalosan

Các sản phẩm thuộc thương hiệu Hyalosan

Thương hiệu Hyalosan đáp ứng toàn bộ nhu cầu cao cấp nhất về chăm sóc, làm đẹp, bảo vệ vùng kín của phụ nữ, bao gồm 5 sản phẩm:

   – Hyalosan Vaginal Supporities: Viên đặt dưỡng ẩm vùng kín, hỗ trợ điều trị khô âm đạo, ngừa viêm, trẻ hóa làm hồng vùng kín

   – Hyalosan Vaginal Gel: Gel hỗ trợ điều trị viêm, nấm phụ khoa, tác dụng nhanh, an toàn không kháng sinh, không kiêng quan hệ, trẻ hóa làm hồng vùng kín

   – Hyalosan Lubricant Gel: Gel bôi trơn tích hợp tính năng bảo vệ vùng kín trong khi quan hệ

   – Hyalosan Wash Gel: Gel vệ sinh cao cấp sử dụng hằng ngày, pH chuẩn 4.5, hạn chế tối đa chất tẩy rửa công nghiệp

   – Hyalosan Wash Foam: Vệ sinh hằng ngày cao cấp dang bọt, đặc biệt phù hợp với phụ nữ có thai và sau sinh

Ngay từ khi ra đời tại Séc, với những cơ sở khoa học tiên tiến Hyalosan lập tức trở thành sự lựa chọn ưu tiên số 1 của chị em phụ nữ tại Séc, quốc gia nổi tiếng với những phụ nữ đẹp nhất Đông Âu, những phụ nữ rất quan tâm đến làm đẹp, chăm sóc cơ thể.

Tại Việt Nam, Hyalosan được các chuyên gia của Bộ Y Tế đánh giá rất cao, xem báo Suckhoedoisong – Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế nói về Hyalosan.

Hyalosan

Hyalosan

Hyalosan – Dòng sản phẩm phát triển dựa trên sự yêu thương và quan tâm đến hơn một nửa thế giới

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm cao cấp của Hyalosan (chèn link)

Tại sao Acid Hyaluronic lại là hoạt chất dưỡng ẩm, trẻ hóa cao cấp nhất trong tự nhiên?

Khách hàng đánh giá thế nào về chất lượng Hyalosan?

Điểm bán và hướng dẫn mua hàng

    Gửi yêu cầu tư vấn