0948387327

Trân trọng cảm ơn Nhà thuốc Lộc Bình đã đồng hành cùng Trust Me trong dự án Hyalosan

Trân trọng cảm ơn Nhà thuốc Lộc Bình đã đồng hành cùng Trust Me trong dự án Hyalosan

Ấn tượng đầu tiên của bất cứ khách hàng, bệnh nhân nào khi đến Nhà thuốc Lộc Bình (huyện Phúc Thọ, Thành phố Hà Nội), chắc hẳn là sự nhẹ nhàng, thân thiện khi trò chuyện, tư vấn của dược sỹ Khuất Thùy Liên, một dược sỹ luôn khiến người tiếp xúc, có cảm mến ngay từ những phút đầu, bởi sự nhân hậu toát lên trong thần thái của chị.

Nhà thuốc Lộc Bình là Nhà thuốc có truyền thống lâu đời, là Nhà thuốc lớn và uy tín số 1 tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội. Một điểm tư vấn giới thiệu những sản phẩm chăm sóc sức khỏe, từ dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm chức năng, thiết bị y tế…được đông đảo người dân trong vùng yêu mến và tín nhiệm.

Công ty TNHH Trust Me rất vui mừng khi nhận được sự đồng ý hợp tác, đồng hành của Nhà thuốc trong dự án giới thiệu Hyalosan đến phụ nữ Việt. Bộ 5 sản phẩm Hyalosan – Giải pháp chăm sóc, làm đẹp và bảo vệ vùng kín, đã có mặt tại Nhà thuốc.

Trong thị trường dược phẩm, cùng một công dụng, có đến hàng chục, thậm chí hàng trăm sản phẩm thay thế lẫn nhau. Bởi vậy, chúng tôi rất trân trọng, biết ơn sự tín nhiệm, ủng hộ của Quý Nhà thuốc. Thay mặt Công ty, một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý Nhà thuốc!

Nhà thuốc Lộc Bình có hai cơ sở:

Cơ sở 1: Đường Lạc Tri, Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội 

Cơ sở 2: Chợ Gạch – Thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, TP. Hà Nội 

Uy tín mà Nhà thuốc Lộc Bình có được, có lẽ bởi sự kết hợp của hai yếu tố:

Chỉ luôn chọn sản phẩm tốt: Các sản phẩm do Nhà thuốc phân phối đều là các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng, có sự kiểm định và đăng ký lưu hành của Bộ Y Tế Việt Nam. Nhà thuốc nói không với các loại thuốc hoặc sản phẩm thực phẩm chức năng không rõ nguồn gốc, không vì lợi ích kinh tế mà quên đi sức khỏe người tiêu dùng. 

Sự tư vấn tận tâm, tận tình: Sự tư vấn của từng dược sỹ tại Nhà thuốc luôn rất tận tâm, tận tình.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý Nhà thuốc luôn dồi dào sức khỏe, thành công, hạnh phúc!

Dương Thanh Tuấn – Giám đốc Công ty

    Gửi yêu cầu tư vấn