0948387327

Hyalosan wash gel – Trị mùi hôi tận gốc, giúp cô bé sạch, thơm mỗi ngày

Việc giữ vùng kín luôn sạch sẽ, thơm tho, là điều quan trọng mà phụ nữ luôn quan tâm, đặc biệt khi đã có, hoặc đang còn hoạt động quan hệ tình dục. Việc vùng kín sạch, thơm, quyến rũ, sẽ giúp chị em tự tin trong mối quan hệ “thân mật”, đặc biệt những khoảnh khắc gần gũi, yêu thương với nửa kia của mình.

Khi gặp vấn đề bị “hôi vùng kín”, chị em thường thay đổi cách chăm sóc vùng kín của mình: vệ sinh vùng kín nhiều lần hơn mỗi ngày, thậm chí thụt rửa âm đạo bằng nước muối, bằng soda.., cho đỡ mùi, nhưng các phương pháp đó đều không phải là phương pháp tối ưu. Và thực tế thì, phần lớn chị em không nắm được chính xác nguyên nhân “vì sao vùng kín bị hôi, có mùi khó chịu”.

Nguyên nhân thực sự của mùi hôi tại vùng kín là gì?

Về cơ bản, vùng kín có mùi là chuyện bình thường, nhưng nếu là mùi hôi khó chịu, thì phần lớn nguyên nhân là bởi tại vùng kín, đang có sự mất cân bằng vi sinh: các vi nấm, vi khuẩn gây bệnh đang chiếm ưu thế, chúng phân hủy các chất tại vùng kín (chất thải đường tiết niệu, chất có trong dịch âm đạo) gây mùi. Thậm chí, có thể nói, về bản chất, mùi khó chịu tại vùng kín, còn có thể coi như dấu hiệu của tình trạng viêm âm đạo đang diễn ra, chuẩn bị tăng nặng, chị em cần hết sức lưu ý.

Những lời khuyên như chị em nên tăng cường hoa quả vitamin C, về bản chất là giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tăng miễn dịch để tự kháng khuẩn, kháng nấm âm đạo. Hay như những lời khuyên về việc tăng cường uống nhiều nước, chính là muốn tăng lượng nước tiểu, giúp góp phần rửa sạch đường âm đạo. Tuy nhiên, đó không phải là phương pháp “trị tận gốc” mùi hôi ở cô bé, vì vi khuẩn, vi nấm vẫn còn đó…

Trị tận gốc “mùi hôi” cô bé, phải là ức chế, tiêu diệt vi nấm, vi khuẩn đang trú ngụ tại vùng kín

– Sử dụng nước, hay dung dịch vệ sinh phụ nữ thông thường, chỉ có tác dụng “làm sạch”, “tắm mát” cho vi nấm, vi khuẩn gây bệnh. Chỉ khi sử dụng các dung dịch vệ sinh phụ nữ có pH chuẩn y học, từ 3.8 – 4.5, mới có thể ngăn chặn sự xâm nhập, ức chế sự phát triển của vi nấm, vi khuẩn gây bệnh trong vùng kín.

– Hyalosan wash gel là sản phẩm vệ sinh phụ nữ lý tưởng, đến từ châu Âu, được nghiên cứu và phát triển bởi hãng Dr. Muller Pharma, hãng dược mỹ phẩm số 1 tại Cộng hòa Séc. Sản phẩm hiện đã được phân phối và lưu hành toàn châu Âu và hơn 40 quốc gia trên Thế giới.

– Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Trust Me (Hotline 0915 243 926) với giấy phép lưu hành được BYT cấp phép, số 162020142462.

Cơ chế trị hôi “tận gốc” cho vùng kín của Hyalosan wash gel

– Theo các chuyên gia, khi phụ nữ khỏe mạnh, vùng kín là môi trường có tính acid nhẹ, với độ pH 3.8 – 4.5. Khi môi trường vùng kín của phụ nữ có độ pH trong khoảng nêu trên, sẽ hình thành nên rào cản tự nhiên với các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh, bảo vệ vùng kín khỏi các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa ngay từ phía ngoài âm đạo. Và nếu vì lý do nào đó, pH vùng kín vượt 4.5, sẽ là điều kiện lý tưởng cho các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh xâm nhập và phát triển mạnh mẽ, gây viêm âm đạo, viêm phụ khoa, khí hư khi đó sẽ có mùi hôi, khó chịu.

– Việc lựa chọn sản phẩm vệ sinh phụ nữ có pH đạt chuẩn y học, có ý nghĩa rất quan trọng trong việc giúp ngừa viêm, bảo vệ vùng kín ngay từ ngoài âm đạo, ngăn ngừa mùi hôi vùng kín. Theo khuyến nghị của các chuyên gia y tế, phụ nữ rất không nên sử dụng sữa tắm/xà bông cho vệ sinh vùng kín, vì các chất đó đều có tính kiềm, pH > 7, khi sử dụng, sẽ gây mất cân bằng pH vùng kín.

– Các chuyên gia cũng khuyến nghị khi lựa chọn sản phẩm vệ sinh phụ nữ, dù dạng dung dịch, hay dạng gel, hay dạng bọt, chị em cần tìm kiếm và lựa chọn đúng sản phẩm có chỉ số pH đạt chuẩn, tối ưu nhất là 4.5.

– Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều sản phẩm vệ sinh phụ nữ, tuy nhiên không phải sản phẩm nào cũng có độ pH đạt chuẩn để giúp bảo vệ vùng kín ngay từ phía ngoài. Nhiều sản phẩm truyền thông rằng đạt pH để ngừa viêm nhưng không thể công khai/minh bạch được chỉ số pH trên bao bì sản phẩm, cũng như không có bất cứ tài liệu/hồ sơ nào chứng nhận.

– Hyalosan wash gel là sản phẩm vệ sinh phụ nữ có độ pH 4.5, chỉ số này công khai ngay trên vỏ hộp. Với độ pH 4.5, Hyalosan wash gel không chỉ an toàn tuyệt đối/không gây kích ứng với làn da vùng kín, mà còn ức chế/tiêu diệt các vi khuẩn, vi nấm gây bệnh, giúp phụ nữ ngừa viêm ngay từ vòng ngoài âm đạo, ngăn ngừa phát sinh hiện tượng mùi hôi vùng kín.

– Độ pH 4.5 của Hyalosan wash gel được tạo ra bởi tỷ lệ chính xác giữa acid lactic và acid hyaluronic, với hàm lượng được kiểm soát chính xác, giúp sản phẩm đạt độ pH lý tưởng 4.5. Với độ pH 4.5, Hyalosan wash gel đã không đơn thuần là sản phẩm làm sạch, mà còn có tác dụng ngừa viêm cho vùng kín ngay từ vòng ngoài âm đạo, nhờ đó giảm mạnh nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa cho phụ nữ, ngăn ngừa tình trạng mùi hôi khó chịu tại vùng kín.

Thực tế chứng minh, ngay cả khi vùng kín đang có những dấu hiệu ngứa nhẹ, khí hư có mùi hôi, thì chỉ vài ngày sử dụng Hyalosan wash gel, các triệu chứng đã được cải thiện rõ rệt.

Bên cạnh đó, với thành phần hương liệu mùi hoa hồng thơm dịu nhẹ, cô bé của chị em sẽ được đảm bảo tuyệt đối sự sạch sẽ, thơm tho, và khỏe mạnh “tận gốc” nhờ cơ chế “thực sự sạch nấm, sạch khuẩn”.

Chị em phụ nữ hãy sử dụng gel vệ sinh hàng ngày Hyalosan wash gel, để cô bé, luôn sạch, luôn thơm, luôn mạnh khỏe, dễ chịu…, giúp chị em có những trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời.

XIN MỜI ĐẶT HÀNG
Đơn hàng
Tên sản phẩm Đơn giá Số lượng
Hyalosan suppositories 480.000 VNĐ/Hộp 10 viên. Dùng 5 tuần
Hyalosan vaginal gel 880.000 VNĐ/Hộp 10 tuýp. Dùng 10 ngày
Hyalosan lubricant gel 680.000 VNĐ/Hộp 50 ml. Dùng 15 lần
Hyalosan wash gel 580.000 VNĐ/Hộp 200ml. Dùng 50-70 lần
Hyalosan wash foam 680.000 VNĐ/Hộp 150ml. Dùng 30 – 50 lần
Thành tiền 0 đ

    Gửi yêu cầu tư vấn