0948387327

Dr. Muller Pharma cùng chung tay xây dựng cầu nối xúc tiến thương mại ngành y dược lần thứ 23

Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo là sự kiện giới thiệu các thành tựu, máy móc – công nghệ khoa học kỹ thuật, sản phẩm mới trong ngành y dược của các nước tiên tiến trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Triển lãm có sự góp mặt nhiều thương hiệu y dược nổi tiếng thế giới. Ảnh minh họa

Triển lãm Vietnam Medi Pharm Expo được tổ chức thường niên tại TP. Hồ Chí Minh (tháng 8) và tại Hà Nội (tháng 12) được đánh giá là cầu nối xúc tiến thương mại hiệu quả trong ngành y dược trong hơn 2 thập kỷ qua.

Năm 2016, kỳ triển lãm diễn ra tại Hà Nội có quy mô 250 gian hàng của 150 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia và vùng lãnh thổ như: Anh, Mỹ, CH Séc, Đức, Ý, Nga, Siberia, Hàn Quốc, Đài Loan, Trung Quốc, Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Thái Lan, Pakistan, Ấn Độ, Bangladesh, Việt Nam…

Trong đó, khối doanh nghiệp Hàn Quốc với sự góp mặt của 25 tập đoàn/công ty uy tín trưng bày thiết bị chế biến, đóng gói dược phẩm, nha khoa, nhãn khoa, dụng cụ chỉnh hình, thiết bị phục hồi, thiết bị môi trường… Riêng đại diện từ Canada là Tập đoàn Viva Pharmaceutical INC nổi tiếng là thực phẩm chức năng (TPCN) với chiết xuất thiên nhiên được chứng nhận GMP Canada. Tương tự với dòng sản phẩm này có các thương hiệu như Dr.Muller Pharma S.r.o (CH Séc). Phía đại diện Việt Nam có sự góp mặt của thương hiệu TPCN Polvita, Dược phẩm Bắc Ninh (Baniphar), Minh Long Châu, Tâm Quốc tế. Công ty cổ phần quốc tế BMG sẽ giới thiệu con lăn Doctor 100 điều trị các bệnh về xương khớp, thần kinh, tuần hoàn máu… là phát minh sáng chế của giới y học Việt Nam. 

Các dòng sản phẩm về trang thiết bị y tế, dụng cụ chỉnh hình, vật tư tiêu hao, máy siêu âm, điện tim, thiết bị cứu thương, cấp cứu… đến từ các tập đoàn lớn của Đức, Nhật Bản, Nga, Malaysia, Singapore, Anh, Mỹ… tham gia tại triển lãm cũng được đánh giá là điểm thu hút dành cho giới chuyên môn, các nhà thầu, khối bệnh viện công – tư, các doanh nghiệp kinh doanh sản xuất cùng lĩnh vực, các tổ chức, cá nhân hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, khám chữa và điều trị bệnh.

Tại buổi triển lãm, gian hàng của thương hiệu dược mỹ phẩm Dr. Muller Pharma nổi tiếng số 1 CH Séc đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, ghé thăm của các doanh nghiệp quốc tế, Việt Nam. Được thành lập vào năm 1995, chỉ sau hơn 20 năm, hãng dược mỹ phẩm Dr. Muller Pharma đã nhanh chóng trở thành thương hiệu dược mỹ phẩm số 1 tại cộng hòa Séc và là một trong những thương hiệu dược mỹ phẩm uy tín hàng đầu tại châu Âu. Trong suốt hơn 2 thập kỷ qua, Dr. Muller Pharma không ngừng nỗ lực, phát triển những sản phẩm với công nghệ hiện đại bậc nhất, thông qua kiểm duyệt khắt khe của Hiệp hội y khoa châu Âu, được biết đến và tin dùng tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Trong khuôn khổ triển lãm đã có các hoạt động như: hội thảo chuyên ngành, thực hành khám chữa bệnh miễn phí, hướng dẫn cách sử dụng sản phẩm và phát quà khuyến mại, hoạt động hiến máu nhân đạo vì cộng đồng…

    Gửi yêu cầu tư vấn