0948387327

Phòng ngừa/Hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa. Đồng thời có tác dụng bổ trợ: dưỡng ẩm, làm đẹp, trẻ hóa vùng kín, bôi trơn trong quan hệ tình dục. Không cần kiêng quan hệ tình dục trong suốt giai đoạn sử dụng sản phẩm. Sản phẩm đăng ký dạng rất đặc biệt, là medical device, đã được kiểm chứng tại châu Âu 02 năm trước khi cấp phép lưu hành. Hiện đang bán rộng rãi tại các phòng khám, bệnh viện trong Toàn quốc.

Hộp 10 tuýp x 7.5ml gel. Sử dụng được 10 lần. 

THÀNH PHẦN:

– Acid hyaluronic có hoạt tính sinh học cao, an toàn cho cho làn da nhạy cảm tại vùng kín.

– Acid lactic kích thích những vi sinh vật có tác dụng bảo vệ vùng kín phát triển.

– Các thành phần khác: Glycerin, Hydroxyethyl-cellulose, Sodium Benzoate, Aqua.

– Độ acid pH 4.5, chống xâm nhập và ức chế sự phát triển của vi sinh vật gây viêm nhiễm tại vùng kín.

– Gel không màu, không mùi, trong suốt.

CƠ CHÉ TÁC DỤNG CHÍNH và ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI:

– Sản phẩm được sản xuất dạng gel với tuýp vòi dài, đầu bo tròn, rất thuận tiện sử dụng, đưa các hoạt chất vào sâu trong vùng kín.

 • Các chất diệt vi khuẩn và nấm bề mặt (ví dụ Sodium Benzoate) làm giảm nhanh số lượng vi sinh vật có hại, góp phần giảm nhanh các triệu chứng viêm phụ khoa. 
 • Acid lactic kích thích lợi khuẩn tại vùng kín phát triển, tăng cường sức mạnh cho lớp phòng vệ tự nhiên tại vùng kín
  Acid lactic là acid ưa thích của dòng lợi khuẩn lactobacillus. Khi đưa Hyalosan vaginal gel vào vùng kín, acid lactic kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn lactobacillus, tăng cường lớp phòng vệ tự nhiên của lợi khuẩn trong vùng kín, chống lại các vi sinh vật gây viêm.
 • Tạo môi trường acid với độ pH 4.5 cho vùng kín, ức chế các loại vi khuẩn, nấm, vi sinh vật gây viêm xấm lấn và phát triển.
  pH 4.5 là độ acid lý tưởng ở vùng kín để ức chế sự phát triển của sinh vật gây viêm, thường chỉ có ở vùng kín khi phụ nữ đang ở thời kỳ trẻ, như dậy thì, trước khi lập gia đình, sinh con. 
 • Acid hyaluronic dưỡng ẩm, đẩy nhanh quá trình tái tạo lại các vùng da âm đạo bị tổn thương do viêm nhiễm.
  Acid hyaluronic là chất siêu giữ nước trong tự nhiên, có khả năng hút ẩm và giữ một lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần trọng lượng của chính nó. Khi làn da vùng kín được dưỡng ẩm, sẽ kích thích sản sinh các tế bào mới, dẩy nhanh quá trình tái tạo những vùng da của vùng kín, thậm chí khiến vùng kín sáng hồng hơn.
 • Các thành phần khác đều có vai trò bổ trợ cho tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm, ức chế vi sinh vật gây viêm
  Đặc biệt, thành phần sodium benzoate khi sử dụng, sẽ chuyển hóa thành aicd benzoic, có khả năng chống lại nhiều loại nấm và các loại vi khuẩn hoạt động bề mặt.

CÔNG DỤNG:

– Phòng ngừa và hỗ trợ điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Hiệu quả sẽ nhanh và hoàn hảo, khi sử dụng kết hợp với các thuốc kháng sinh đặc trị!

– Hỗ trợ điều trị khô âm đạo, dưỡng ẩm, trẻ hóa vùng kín.

– Tạo môi trường vi sinh và pH lý tưởng đê bảo vệ vùng kín.

– Hỗ trợ bôi trơn khi quan hệ tình dục.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

– Phụ nữ muốn phòng ngừa, hỗ trợ điều trị điều trị viêm nhiễm phụ khoa.

– Phụ nữ bị khô âm đạo, bị giảm màng nhầy và teo âm đạo, thường hay bị ngứa, mẩn đỏ hoặc cảm giác không thoải mái khi giao hợp.

– Có thể quan hệ tình dục trong giai đoạn sử dụng sản phẩm.

– Sản phẩm an toàn cho phụ nữ có thai.

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI:

– Hộp 10 tuýp, mỗi tuýp 7.5 ml, dạng gel bôi. Tuýp có vòi dài, đầu bo tròn, có nắp đậy.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN VÀ SỬ DỤNG:

– Bảo quản sản phẩm ở điều kiện khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

– Hỗ trợ điều trị viêm âm đạo, viêm lộ tuyến cỏ tử cung, viêm cổ tử cung: Nên dùng kết hợp với thuốc kháng sinh hoặc ngay sau đợt dùng thuốc kháng sinh để có hiệu quả tốt nhất. Khắc phục được hạn chế của thuốc kháng sinh: Khôi phục lại sức khỏe hệ vi sinh, khôi phục lại độ pH của vùng kín, đẩy nhanh quá trình tái tạo làn da tổn thương tại vùng kín do viêm nhiễm. Hiệu quả khi dùng phối hợp đảm bảo nhanh hơn, ngăn ngừa tái phát tốt hơn!

– Dùng 10 lần/10 ngày liên tục, mỗi lần 1 tuýp. Đưa gel sâu vào trong. Sau đó, giảm xuống 2 lần/tuần để duy trì chăm sóc, dưỡng ẩm, làm mềm. Phòng ngừa, sử dụng 2 lần/tuần để có hiệu quả tốt nhất.

– Dùng trước khi đi ngủ, vệ sinh vùng kín sạch sẽ trước khi sử dụng sản phẩm.

Hyalosan vaginal gel – Hãy để chúng tôi giúp bạn nói vĩnh biệt với viêm nhiễm phụ khoa.

Tư vấn thêm: Phụ nữ muốn hỗ trợ điều trị hay phòng ngừa viêm âm đạo, và nếu không bị khô âm đạo, nên dùng phối hợp Hyalosan vaginal gel với sản phẩm sau để được kết quả mỹ mãn:

  Gửi yêu cầu tư vấn