0948387327

Hyalosan vaginal suppositories – Viên đặt hỗ trợ điều trị khô âm đạo hiệu quả của châu Âu

Hyalosan vaginal suppositories, Hyalosan wash gel, Hyalosan lubricant gel – Bộ giải pháp chăm sóc, hỗ trợ điều trị khô âm đạo hiệu quả theo ngày, đến từ châu Âu

Khô âm đạo, teo âm đạo không chỉ ảnh hưởng tới chất lượng đời sống tình dục, mà còn ảnh hưởng tiêu cực tới sức khỏe, chất lượng cuộc sống của phụ nữ.

Bổ sung nội tiết tố nữ trong trường hợp này, là giải pháp có hiệu quả nhưng luôn được khuyến cáo bởi các chuyên gia y tế là không nên, thậm chí còn được coi là con dao hai lưỡi, vì tiềm ẩn nhiều nguy cơ, vì can thiệp vào tuyến nội tiết của cơ thể như làm quá sản nội mạc tử cung, gây nguy cơ ung thư nội tử cung; các bệnh vú như đau, cương vú, ung thư vú, làm tăng huyết áp, tăng các bệnh huyết khối… gia tăng tình trạng nám sạm da. Các nghiên cứu gần đây cho thấy mối liên hệ giữa nồng độ estrogen trong máu và ung thư vú. Do vậy, các trường hợp bổ sung estrogen phải có sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa, không được tự ý sử dụng. Đặc biệt, phụ nữ, nhiều trường hợp, được khuyến cáo không thể, không nên, hoặc rất thận trọng khi dùng liệu pháp bổ sung estrogen: Phụ nữ đang điều trị các bệnh ung thư phụ khoa như ung thư vú, ung thư buồng trứng, ung thư cổ tử cung mà tế bào ung thư lại nhạy cảm với hàm lượng estrogen trong cơ thể, được liệt vào danh sách không dùng sản phẩm bổ sung estrogen. Thậm chí liệu pháp điều trị bệnh lý của nhóm phụ nữ này, phần lớn chính là cắt buồng trứng (cơ quan tiết estrogen chủ yếu), uống thuốc ức chế tiết estrogen. Nhóm phụ nữ bị u nang, u xơ, dù là u lành, hoặc trong gia đình có tiền sử người thân bị các ung thư nêu trên, đều là nhóm không nên và thận trọng với việc bổ sung estrogen từ bên ngoài, để tránh làm tăng sinh các tế bào u xơ, u nang trong cơ thể.

Giải pháp này từ lâu đã được nêu rõ: chỉ dụng theo chỉ định và theo dõi của bác sĩ.

Hyalosan vaginal suppositories – Viên đặt hỗ trợ điều trị khô âm đạo, teo âm đạo. Liệu trình chỉ 03 hộp, hồi phục hoàn toàn vùng kín.

Hộp sản phẩm đóng gói theo quy cách 2 vỉ x 5, tổng 10 viên, hình viên đạn, sử dụng đặt trong vùng kín.

Khi sử dụng sản phẩm, hyaluronic acid, hoạt chất được mệnh danh là chất siêu dưỡng ẩm trong tự nhiên (có khả năng hút và giữ một lượng nước gấp 1.000 lần trọng lượng của chính nó), là thành phần chính của sản phẩm, sẽ nhanh chóng thẩm thấu qua làn da trên bề mặt âm đạo, kéo theo và giữ nước bên dưới bề mặt, duy trì độ ẩm cho vùng kín từ bên dưới làn da, khiến vùng kín mềm mại, căng mọng ngay sau ngày sử dụng đầu tiên.

Các thành phần khác trong sản phẩm, có các tác dụng bổ trợ như làm sáng làn da vùng kín Malvasilvestris, diệt vi nấm/vi khuẩn trên bề mặt vùng kín Chamomila Recutita, Melaleuca Alternifolia, chống o xy hóa và kích thích sự tăng sinh tế bào Tocoferol, Celtella Asiatica.

Ưu điểm của dòng sản phẩm này là thành phần, cơ chế minh bạch, hiệu quả dưỡng ẩm rõ ràng, nhanh chóng, ngay sau lần sử dụng đầu tiên và đặc biệt không gây tác dụng phụ và không hạn chế đối tượng sử dụng, cũng như có thể dùng thường xuyên, lâu dài.

 

Dung dịch vệ sinh phụ nữ có thành phần là chất siêu dưỡng ẩm Hyalosan wash gel:
Gel vệ sinh Hyalosan wash gel có thành phần là chất siêu dưỡng ẩm Hyaluronic Acid, đồng thời có độ pH đạt chuẩn 4.5 (pH đạt chuẩn, kích thích lợi khuẩn phát triển, hình thành nên lớp màng sinh học ngay trên bề mặt, góp phần giữ ẩm cho vùng kín). Đây là gel vệ sinh phụ khoa dùng hàng ngày. Bên cạnh tác dụng vệ sinh, làm sạch, sản phẩm còn đem đến công dụng Dưỡng ẩm, Ngừa viêm mỗi ngày cho vùng kín.

Sản phẩm này được các chuyên gia hàng đầu về phụ khoa của hãng Dr. Muller Pharma khuyến cáo nên sử dụng hàng ngày cho phụ nữ bị khô âm đạo, để tạo ra tác dụng dưỡng ẩm hàng ngày, như cách mà phụ nữ vẫn đang chăm sóc vè đẹp làn da tại những vùng khác trên cơ thể.

Gel bôi trơn hỗ trợ quan hệ tình dục Hyalosan lubricant gel: Gel bôi trơn hỗ trợ quan hệ tình dục Hyalosan là gel bôi trơn không màu, không mùi, trong suốt, dùng cho cảm giác HOÀN TOÀN NHƯ THẬT. Đây cũng là gel bôi trơn duy nhất trên thị trường có pH 3.8 và các thành phần ngừa viêm, hướng đến tác dụng bảo vệ tối đa cho vùng kín của phụ nữ trong khi quan hệ tình dục.

Hyalosan lubricant gel0

 

Các sản phẩm nêu trên, đều đạt được chứng nhận EC (chứng nhận lưu hành toàn châu Âu) và đã chính thức nhập khẩu vào Việt Nam, do Công ty TNHH Trust Me tiếp thị và phân phối.

Tham khảo thêm về sản phẩm tại https://hyalosan.com.vn

Hotline đặt mua sản phẩm: 0902 912 922

Hyalosan – Tất cả vì tình yêu và sự trân trọng dành cho phụ nữ!

    Gửi yêu cầu tư vấn