0948387327

GIẢI THÍCH RÕ RÀNG VỀ CƠ CHẾ BẢO VỆ VÙNG KÍN, NGĂN NGỪA VIÊM NHIỄM CỦA SẢN PHẨM GEL BÔI TRƠN HYALOSAN LUBRICANT GEL

Gel bôi trơn là chế phẩm chuyên dụng dùng để bôi trơn dành cho những chị em mắc chứng ‘khô hạn’, đau rát khi quan hệ thường gặp ở phụ nữ ở giai đoạn mãn kinh, hay do một số bệnh như viêm nhiễm, suy giảm nội tiết tố,…Chúng ta không thể phủ nhận được tác dụng của chất bôi trơn trong quan hệ tình dục, nhưng một trong những tác hại rõ ràng của gel bôi trơn là các chất hóa học trong gel gây ảnh hưởng đến vùng kín khiến cô bé tê liệt, tình trạng viêm nhiễm phụ khoa dễ dàng xảy ra, đặc biệt với những người có da nhạy cảm, dị ứng với các thành phần hóa học có trong gel bôi trơn. Bên cạch đó, việc lạm dụng gel bôi trơn cũng có thể khiến cơ chế tự bôi trơn của ‘cô bé’ tê liệt, từ đó, phụ nữ bị phụ thuốc vào gel nhân tạo mỗi khi quan hệ, hoặc gây kích thích, bỏng rát, gây tổn thương trong môi trường âm đạo.

Vì vậy chị em phụ nữ thường e ngại khi sủ dụng các sản phẩm gel bôi trơn, vì thấy các tác hại rõ ràng của sản phẩm này đối với sức khỏe vùng kín của mình. Vì vậy làm thế nào để tìm kiếm một sản phẩm vừa có tác dụng bôi trơn tức thì để cuộc yêu thêm thăng hoa, lại vừa làm chị em an tâm về việc giảm tối đa vấn đề viêm nhiễm cho vùng kín ?

SẢN PHẨM GEL BÔI TRƠN HYALOSAN LUBRICANT GEL – GIẢI PHÁP ĐẾN TỪ CHÂU ÂU sẽ là câu trả lời hữu ích nhất.

   

Sản phẩm gel bôi trơn Hyalosan Lubricant Gel bên cạnh chức năng bôi trơn thông thường giúp quan hệ tình dục thăng hoa, nhưng đặc biệt hơn cả là chức năng tích hợp bảo vệ vùng kín phụ nữ, ngăn ngừa viêm nhiễm phụ khoa ở mức tối đa nhờ công thức đặc biệt bao gồm các thành phần ưu việt như sau:

  • Acid Hyaluronic – hoạt chất vàng trong việc dưỡng ẩm, có khả năng giữ nước 1000 lần so với trọng lượng của nó, sẽ ngay lập tức thấm vào da vùng kín, tạo độ ẩm tức thì cho âm đạo.  Chính thành phần Acid Hyaluronic này cũng đóng góp phần quan trọng trong việc “làm ướt át”, bôi trơn vùng kín cho cả nam và nữ khi quan hệ.
  • Acid Lactic – là thành phần acid duy nhất, kích thích dòng lợi khuẩn lactobacillus tại vùng kín phát triển, đồng thời ức chế các vi sinh vật dạng nấm, khuẩn gây viêm nhiêm vùng kín (Nấm Candida albicans, trùng Trichomonas vagis, vi khuẩn lậu Neisseria Gonorrhea) xâm nhập và phát triển.
  • Đăc biệt hơn cả, sản phẩm có nồng độ pH 3.8, là điều kiện môi trường lý tưởng nhất cho vùng kín. Giải thích kỹ hơn cho vấn đề này, Độ pH của âm đạo là một yếu tố quan trọng trong việc xác định xem âm đạo có khỏe mạnh hay không. Độ pH âm đạo bình thường là từ 3,8 đến 4,5, có độ axit vừa phải. Một môi trường âm đạo có tính axit sẽ có chức năng bảo vệ. Nó tạo ra một rào cản gây ức chế, ngăn vi khuẩn và nấm men không tốt nhân lên quá nhanh và gây nhiễm trùng. Một sản phẩm gel bôi trơn giúp duy trì độ pH vùng kín ở nồng độ axit cao nhất 3.8, trong và sau quá trình quan hệ tình dục, sẽ giúp vùng kín có thể ngăn ngừa sự tấn công của vi khuẩn vi nấm, bảo vệ vùng kín ở mức độ tối đa.
  • Bên cạnh đó, Gel bôi trơn Hyalosan Lubrican Gel được thiết kế là gel bôi trơn gốc nước, được đăng ký lưu hành toàn Châu Âu và tại Viêt Nam ở dạng Thiết bị y tế (Medical device). vì vậy tuyệt đối an toàn, hoàn toàn không có chống chỉ định đối với những người có vùng kín nhạy cảm nhất.
  • Chất gel không màu, không mùi, trong suốt, cảm giác như thật so với dịch nhờn tự nhiên của âm đạo, thân thiện với môi trường âm đạo.

MỘT SẢN PHẨM GEL BÔI TRƠN VỪA GIÚP CUỘC YÊU THĂNG HOA, VỪA YÊN TÂM BẢO VỆ VÙNG KÍN TỐI ĐA, CHỊ EM CHÚNG TA YÊN TÂM NHA!

Sản phẩm thuộc thương hiệu HYALOSAN, do hãng dược Dr. Muller Pharma, một trong những hãng dược hàng đầu của nước Cộng Hòa Séc và toàn Châu Âu, sản xuất và phân phối trên toàn thế giới. Thương hiệu Hyalosan được nhập khẩu chính hãng về Việt Nam, và được phân phối trên toàn quốc.

    Gửi yêu cầu tư vấn