0948387327

Dung dịch vệ sinh phụ nữ được ưa chuộng nhất khi trị viêm phụ khoa

Thực tế trong cả trăm loại dung dịch vệ sinh, số lượng sản phẩm hướng đến mục đích trị viêm phụ khoa không nhiều, đa phần là tác dụng làm sạch nhẹ nhàng, ngăn ngừa viêm nhiễm. Vì thế, bài viết này sẽ mách bạn dung dịch vệ sinh phụ nữ được ưa chuộng nhất và lý do tại sao cần phải sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên biệt khi trị viêm phụ khoa.

Các sản phẩm dung dịch vệ sinh ngày nay tuy đa dạng nhưng chung quy vẫn được xếp vào 3 nhóm: 1 là giúp làm sạch nhẹ nhàng; 2 là giúp làm hồng se khít “cô bé” và 3 là trợ thủ đắc lực điều trị viêm nhiễm phụ khoa. Bởi nhiều lý do đặc thù nên thực tế, các dung dịch vệ sinh dùng khi viêm phụ khoa không nhiều và hướng đến các cơ chế diệt khuẩn khác nhau. Vì thế, chị em lại càng dễ hoang mang hơn, vậy đâu mới là dung dịch vệ sinh phụ nữ được ưa chuộng nhất, vừa an toàn lại vừa hiệu quả?

 1. Vì sao viêm phụ khoa cần dung dịch vệ sinh chuyên biệt

1.1 Sự thay đổi của “cô bé” khi viêm phụ khoa

Viêm phụ khoa bản chất là do chênh lệch, mất cân bằng của hệ vi sinh lợi – hại khuẩn trong vùng kín. Bởi ngay ở điều kiện bình thường, thì trong vùng kín vẫn luôn thường trực tồn tại các nấm, hại khuẩn. Chúng rất “yên phận” và chỉ đợi khi các yếu tố tác động khiến cho lượng nấm, hại khuẩn này gia tăng đột biến, sinh sôi phát triển nhanh mạnh tạo thành các ổ viêm nhiễm.

Điểm Danh Sai Lầm Của Chị Em Khi Sử Dụng Dung Dịch Vệ Sinh Phụ Nữ

Điều đó cũng có nghĩa rằng, khi bị viêm phụ khoa tức là hệ vi sinh vùng kín đã bị mất cân bằng, và tất nhiên là nghiêng về phía nấm, hại khuẩn, trong đó chủ yếu là nấm Candida.

Ngoài ra, khi bị viêm phụ khoa, chỉ số pH âm đạo cũng bị trượt khỏi mốc cân bằng. Vốn pH được coi là hàng rào bảo vệ tự nhiên của cô bé, do tại khoảng pH bình thường (3,8-4,5) thì rất ít vi khuẩn có thể tồn tại phát triển. Vì thế, khi “cô bé” bị viêm nhiễm chứng tỏ mức pH âm đạo đã bị trượt khỏi khoảng giá trị bình thường này.

1.2 Nhu cầu phát sinh khi viêm phụ khoa

Viêm phụ khoa, không chỉ là sự tăng vọt của hại khuẩn mà còn phát sinh kéo theo nhiều sự thay đổi bất lợi khác. Do đó, cũng phát sinh các nhu cầu mới đối với sản phẩm dung dịch vệ sinh. Dung dịch vệ sinh phụ nữ được ưa chuộng nhất giúp trị viêm phụ khoa không chỉ đơn thuần có tác dụng diệt nấm, hại khuẩn gây viêm nhiễm, mà còn phải giúp thiết lập lại cân bằng pH, lập lại hệ cân bằng vi sinh âm đạo.

Sử dụng dung dịch vệ sinh phụ nữ đúng cách

Đa phần cơ chế của các dung dịch vệ sinh trị viêm phụ khoa hướng đến chỉ hỗ trợ diệt hại khuẩn, nấm và dọn sạch xác vi khuẩn, vi nấm bị tiêu diệt. Các dung dịch này thành phần thường là hợp chất riêng biệt hoặc được tổng hợp, biến đổi hóa học từ một hợp chất khác. Cũng bởi thế, thường các sản phẩm này chỉ hướng đến được mục đích diệt khuẩn chống viêm.

Một bộ phận khác dung dịch vệ sinh đi theo cơ chế kháng khuẩn tự nhiên, tức sử dụng các dược thảo dân gian, tuy so với sản phẩm tổng hợp hóa học thì khả năng kháng khuẩn kém hơn nhưng dịch dịch vệ sinh dược thảo lại an toàn hơn và cũng đảm bảo cân bằng pH, vi sinh cho vùng kín.

 1. Hyalosan Wash Gel – dung dịch vệ sinh phụ nữ được ưa chuộng nhất khi trị viêm phụ khoa

Thành phần của Hyalosan wash gel an toàn, phù hợp với vùng kín

Với những hoạt chất tẩy rửa được chiết xuất từ thiên nhiên, Hyalosan wash gel có hiệu quả cao với công dụng là vệ sinh, làm sạch vùng kín cho phụ nữ.

Hyalosan vaginal gel - Sản phẩm hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa hiệu quả của châu Âu

Bên cạnh đó, hai acid quan trọng nhất đối với vệ sinh và dưỡng ẩm vùng kín đều có trong sản phẩm Hyalosan wash gel, đó là Acid hyaluronic  và Acid lactic.

Với thành phần acid hyaluronic, là hoạt chất được mệnh danh là chất siêu giữ nước trong thiên nhiên. Nó có khả năng giữ lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần trong lượng của chính nó, tăng cường tác dụng dưỡng ẩm cho vùng kín của sản phẩm.

Thành phần acid lactic, cùng việc thiết kế độ pH lý tưởng mức 4.5, Hyalosan wash gel đã không đơn thuần là làm sạch, mà còn ngừa viêm cho vùng kín. Thông qua cơ chế cung cấp acid lactic, kích thích các dòng lợi khuẩn lactobacillus trong vùng kín phát triển. Đây là dòng lợi khuẩn “thiên địch”, “khắc tinh” của các loại vi khuẩn, nấm, trùng gây viêm phụ khoa.

Độ pH được thiết kế lý tưởng là 4.5, minh bạch trên bao bì

Độ pH âm đạo bình thường ở mức từ 3,8 đến 4,5, có độ axit vừa phải, môi trường này giúp tăng cường khả năng bảo vệ vùng kín. Nó tạo ra một hàng rào ngăn vi khuẩn và nấm men phát triển nhanh và gây nhiễm trùng. Độ pH âm đạo cao – trên 4,5 – tạo môi trường hoàn hảo cho hại khuẩn phát triển. Từ đó, người phụ nữ có nguy cơ mắc các bệnh viêm phụ khoa.

Mua Gel vệ sinh hàng ngày - Hyalosan wash gel 200ml tại Trust Me Pharma

Nhiều sản phẩm trên thị trường hiện nay thường chỉ có tác dụng vệ sinh, làm sạch, hoặc thường ghi chung chung là có độ pH phù hợp với vùng kín, nhưng vẫn không nêu rõ độ pH của mình là bao nhiêu. Dung dịch vệ sinh Hyalosan wash gel là một trong số ít sản phẩm minh bạch độ pH trên bao bì sản phẩm là 4.5, được coi là độ pH lý tưởng cho vùng kín.

Với độ pH siêu chuẩn quốc tế cho vùng kín là pH 4.5, Hyalosan wash gel còn có tác dụng tạo môi trường acid lý tưởng để bảo vệ vùng kín, kích thích lợi khuẩn lactobacillus phát triển, ngăn xâm nhập và ức chế sự phát triển của các vi sinh vật gây viêm nhiễm phụ khoa.        

Hyalosan Vaginal Gel – Giải pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, ngăn không tái phát viêm nhiễm phụ khoa từ châu Âu

Sản phẩm Hyalosan Vaginal Gel của hãng dược phẩm Dr. Muller Pharma không chỉ được sản xuất tại châu Âu, mà còn là sản phẩm đạt chứng nhận EC (European Conformity) khẳng định đã đáp ứng mọi tiêu chuẩn khắt khe để lưu hành tự do trong toàn khối liên minh châu Âu.

Hyalosan vaginal gel – Giải pháp hỗ trợ điều trị viêm phụ khoa tuyệt vời, đặc biệt khi dùng kết hợp với thuốc kháng sinh

Sản phẩm được đăng ký dạng medical device, như một sự đảm bảo tuyệt đối về chất lượng: Dạng medical device là dạng đăng ký đòi hỏi thời gian kiểm chứng rất lâu (tối thiểu 24 tháng). Các sản phẩm đăng ký dưới dạng này luôn đảm bảo hiệu quả rõ ràng và sự minh bạch về các yếu tố chống chỉ định, độ an toàn, cũng như các thông số sản phẩm.

Hyalosan Vaginal Gel (xuất xứ châu Âu) – Ngăn ngừa, điều trị dứt điểm viêm nhiễm phụ khoa không kháng sinh, tránh tái nhiễm được hàng nghìn phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng và hài lòng bởi cơ chế ưu việt, vượt trội:

 • Acid lactic kích thích lợi khuẩn tại vùng kín phát triển, tăng cường sức mạnh cho lớp phòng vệ tự nhiên tại vùng kín. Acid lactic là acid ưa thích của dòng lợi khuẩn lactobacillus. Khi đưa Hyalosan vaginal gel vào vùng kín, acid lactic kích thích sự phát triển của các lợi khuẩn lactobacillus, tăng cường lớp phòng vệ tự nhiên của lợi khuẩn trong vùng kín, chống lại các vi sinh vật gây viêm.

Làm đẹp và chăm sóc vùng kín: chuyện tưởng dễ nhưng hóa ra đầy vấn đề chị em cần biết

 • Tạo môi trường acid với độ pH 4.5 cho vùng kín, ức chế các loại vi khuẩn, nấm, vi sinh vật gây viêm xấm lấn và phát triển. pH 4.5 là độ acid lý tưởng ở vùng kín để ức chế sự phát triển của sinh vật gây viêm, thường chỉ có ở vùng kín khi phụ nữ đang ở thời kỳ trẻ, như dậy thì, trước khi lập gia đình, sinh con.
 • Acid hyaluronic dưỡng ẩm, tái tạo lại các vùng da trên vùng kín bị tổn thương do viêm nhiễm. Acid hyaluronic là chất siêu giữ nước trong tự nhiên, có khả năng hút ẩm và giữ một lượng nước có trọng lượng gấp 1000 lần trọng lượng của chính nó. Khi làn da vùng kín được dưỡng ẩm, sẽ kích thích sản sinh các tế bào mới, dẩy nhanh quá trình tái tạo những vùng da của vùng kín, thậm chí khiến vùng kín sáng hồng hơn.
 • Các thành phần khác đều có vai trò bổ trợ cho tác dụng dưỡng ẩm, kháng viêm, ức chế vi sinh vật gây viêm. Đặc biệt, thành phần sodium benzoate khi sử dụng, sẽ chuyển hóa thành aicd benzoic, có khả năng chống lại nhiều loại nấm và các loại vi khuẩn hoạt động bề mặt.

Sở dĩ Hyalosan chinh phục được đông đảo chị em bởi khả năng diệt nấm khuẩn nhanh, hiệu quả, giúp làm sạch và thuyên giảm các triệu chứng như ngứa, rát, khí hư, mùi hôi một cách rõ rệt. Song song với đó, Hyalosan cũng giúp cân bằng lại pH, vi sinh âm đạo nên có thể sử dụng lâu dài mà không kích ứng, không khô rát như các sản phẩm vệ sinh diệt khuẩn khác.

  Gửi yêu cầu tư vấn