VÌ SAO HYALOSAN WASH GEL ĐƯỢC TÍN NHIỆM TẠI HƠN 40 QUỐC GIA TRÊN THẾ GIỚI

Gel vệ sinh hàng ngày Hyalosan wash gel giúp "cô bé" luôn mạnh khỏe, dễ chịu với sự hội tụ công dụng “3 trong 1”: Làm sạch thơm, Bảo vệ ngừa viêm ngay từ bên ngoài và Chăm sóc dưỡng ẩm, trẻ hóa làn da vùng kín, đem lại cảm giác mềm mại, nhạy cảm như ngày còn con gái.

Hyalosan wash gel được báo Sức Khỏe Đời Sống (Cơ quan ngôn luận của Bộ Y Tế) đánh là sản phẩm vệ sinh phụ nữ “lý tưởng” đến từ châu Âu
  • 1. Hyalosan wash gel là sản phẩm nổi tiếng toàn châu Âu, chị em hoàn toàn an tâm về An toàn và Hiệu quả khi sử dụng!
- Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển của Dr. Muller Pharma, hãng dược mỹ phẩm số 1 Cộng hòa Séc, nổi tiếng toàn châu Âu.
- Sản phẩm được nổi tiếng toàn châu Âu, chính thức phân phối tại hơn 40 quốc gia trên Thế giới.
- Vệ sinh, làm sạch, đảm bảo cô bé luôn sạch, luôn thơm.
- Bảo vệ, ngừa viêm cho cô bé ngay từ phía ngoài, chấm dứt mọi cảm giác ngừa ngáy khó chịu.
- Chăm sóc, dưỡng ẩm, giúp làn da cô bé được trẻ hóa, luôn mềm mại dễ chịu như thời con gái.
  • 2. Hyalosan wash gel – Gel vệ sinh phụ nữ duy nhất hội tụ “3 công dụng trong 1 sản phẩm”: Chỉ dùng 1, mà có được 3!
An tâm về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng
  • 3. Hyalosan wash gel – Gel vệ sinh được báo SKĐS (cơ quan ngôn luận của BYT) vinh danh là sản phẩm LÝ TƯỞNG, khuyên dùng
  • 4. Hyalosan wash gel là sản phẩm được khuyên dùng bởi các chuyên gia y tế. An tâm về tính an toàn và hiệu quả khi sử dụng.
  • 5. Hyalosan wash gel có chỉ số pH đạt chuẩn y học, pH 4.5, giúp vùng kín được bảo vệ, ngừa viêm ngay từ phía ngoài. Đánh bay nỗi lo viêm nhiễm phụ khoa.
Hyalosan wash gel là một trong số rất ít các sản phẩm vệ sinh phụ nữ có chỉ số pH đạt chuẩn y học (pH 4.5) để giúp vùng kín cân bằng pH, ngừa viêm ngay từ phía ngoài. Nhiều sản phẩm tuyên bố có pH chuẩn, nhưng không có chứng thực, không công khai/minh bạch (bên dưới có hình ảnh sản phẩm, khoanh vào chỉ số pH.
  • 6. Hyalosan wash gel có thành phần chất siêu dưỡng ẩm Hyaluronic Acid (HA), giúp dưỡng ẩm, làm hồng, trẻ hóa làn da vùng kín, giúp chị em luôn có cảm giác mềm mại, nhạy cảm nơi vùng sâu kín như thời còn con gái.
- HA là chất siêu dưỡng ẩm trong tự nhiên với khả năng hút và giữ một lượng nước gấp 1.000 lần trọng lượng của chính nó. Khi sử dụng, HA nhanh chóng thẩm thấu qua làn da trên bề mặt vùng kín, giữ nước bên dưới bề mặt, duy trì độ ẩm cho vùng kín từ bên dưới làn da.
- Hyalosan wash gel là một trong số rất ít các sản phẩm vệ sinh phụ nữ có công thức chứa thành phần dưỡng ẩm cao cấp như HA, để đem lại công dụng dưỡng ẩm làn da vùng kín.
  • 7. Hyalosan wash gel mang lại sự sạch, thơm, trị tận gốc hiệu quả “mùi hôi” vùng kín
- Với thành phần làm sạch hiệu quả, và hương liệu mùi thơm hoa hồng dịu nhẹ, được kiểm duyệt khắt khe về tính an toàn, hiệu quả của Hội đồng kiểm duyệt EU, Hyalosan wash gel đem đến cho chị em phụ nữ sự sạch sẽ, thơm tho ngay chỉ sau 1 lần sử dụng.
- Với cơ chế diệt vi nấm, vi khuẩn gây bệnh đang ký sinh tại vùng kín, Hyalosan wash gel “trị tận gốc” nguyên nhân gây mùi hôi, khó chịu tại vùng kín (do vi nấm, vi khuẩn tại vùng kín, phân hủy dịch nhầy âm đạo và các chất do cơ thể đào thải theo đường niệu đạo).
  • 8. Hyalosan wash gel mang lại hiệu quả rõ ràng, nhanh chóng, chỉ sau vài ngày sử dụng:
- Nếu đang ngứa nhẹ tại bên ngoài vùng kín: Với chị em đang gặp vấn đề hơi “ngứa nhẹ”, hơi “khó chịu” tại vùng cô bé, chỉ sau 3-5 ngày sử dụng, sẽ đánh bay hiện tượng nêu trên, đưa cô bé về trạng thái mạnh khỏe, tự tin và thoải mái.
- Nếu quan tâm tới dưỡng ẩm, chăm sóc vùng kín: Chỉ sau khoảng 3 ngày sử dụng, làn da vùng kín được chăm sóc, sẽ đem lại cho chị em cảm giác mềm mại, vô cùng dễ chịu.
- Nếu vùng kín đang có mùi hôi: Chỉ cần khoảng 5 ngày sử dụng, Hyalosan wash gel giúp vùng kín sạch, thơm, trị tân gốc mùi hôi tái phát.
- Dùng Hyalosan wash gel để cô bé được yêu thương và chăm sóc mỗi ngày.

Đặt hàng ngay

CÁC CHỨNG NHẬN VỀ SỰ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ CỦA SẢN PHẨM TẠI CHÂU ÂU

Chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO
Chứng nhận sản phẩm Hyalosan Wash Gel
Chứng nhận nhà máy đạt tiêu chuẩn GMP EU
Chứng nhận tiêu chuẩn ISO 22000 2005 của hệ thống. 
Chứng nhận sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chung châu Âu
Chứng nhận sản phẩm được lưu hành tự do trên toàn cầu

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG SAU KHI SỬ DỤNG

Sử dụng mấy lần đầu tôi đã thấy mềm mịn ngay, không còn cảm giác khó chịu nữa. Nhất là những đợt đến ngày.
Chị Hạnh
Cán bộ quản lý
Đây là lần thứ 3 mình mua, sử dụng sản phẩm này không còn cảm giác ngứa ngáy, nhất là hôm nào về muộn hoặc mặc đồ bó.
Chị Mai Chi
Nhân viên văn phòng
Sản phẩm dùng tốt, cảm giác dịu nhẹ và mềm. Mình dùng 1 tuần rồi mới quay lại đánh giá. Sẽ mua tiếp lần sau
Chị Phương Nguyên
Nhân viên văn phòng

CHỈ VỚI 5.800VNĐ/NGÀY, ĐỂ CÔ BÉ CỦA BẠN ĐƯỢC YÊU THƯƠNG, CHĂM SÓC VÀ BẢO VỆ

Hyalosan wash gel – Mang lại nét quyến rũ nơi vùng sâu kín

Đặt hàng ngay

Hãy để lại câu hỏi chu Hyalosan nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

- Vùng kín là khu vực nhạy cảm của cơ thể, chúng tôi hiểu và đồng cảm với sự băn khoăn của bạn.
- Những thành phần trong Hyalosan wash gel đã được lựa chọn rất cẩn trọng bởi các nhà khoa học hàng đầu tại Dr. Muller Pharma, được kiểm duyệt gắt gao bởi các cơ quan lưu hành tại châu Âu. Sản phẩm hiện đang phân phối toàn châu Âu và chưa từng ghi nhận bất cứ trường hợp mẫn cảm, kích ứng nào. Có thể nói độ an toàn tuyệt đối.

Hyalosan wash gel có thành phần nào gây kích ứng, cần lưu ý người sử dụng không?
- Gel vệ sinh hàng ngày Hyalosan wash gel là sản phẩm được sản xuất và phân phối toàn cầu bởi Dr.Muller Pharma, hãng dược mỹ phẩm số 1 tại Cộng hòa Séc, nổi tiếng toàn châu Âu. Tại hơn 40 quốc gia phân phối, Hyalosan wash gel đều có công thức giống nhau. Đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng, không phải sản phẩm làm riêng cho thị trường Việt Nam.
- Tại Việt Nam, sản phẩm được phân phối bởi Công ty TNHH Trust Me, MSDN 0108193364.
- Sản phẩm được cấp phép lưu hành tại Việt Nam bởi Cục Quản lý Dược – Bộ Y Tế, số 121585/20/CBMP-QLD.

Hyalosan wash gel là hàng nhập khẩu chính hãng, hay hàng đặt gia công sản xuất?
- Độ pH của Hyalosan wash gel là 4.5, đạt chuẩn y học để giúp vùng kín được ngừa viêm ngay từ bên ngoài âm đạo. Sản phẩm vệ sinh phụ nữ đạt chuẩn pH khi có độ pH nằm trong khoảng 3.8 – 4.5. Hiện nay, trên thị trường, Hyalosan là một trong hai sản phẩm có độ pH chuẩn y học giúp bảo vệ vùng kín ngay từ ngoài âm đạo. Cơ chế pH chuẩn, giúp ức chế, tiêu diệt các vi nấm, vi khuẩn gây bệnh ngay từ bên ngoài âm đạo.
- Rất nhiều sản phẩm cũng quảng cáo rằng có độ pH chuẩn, tuy nhiên, hầu như đều không nêu ra chỉ số này trong hồ sơ sản phẩm, cũng như công khai được trên vỏ hộp. Bởi vậy, những thông tin về độ pH của các sản phẩm đó không có bằng chứng đủ tin cậy.

Hyalosan wash gel có độ pH 4.5, những sản phẩm khác trên thị trường cũng nói có pH 4.5, khác biệt ở đây là gì?
- Hyalosan wash gel dưỡng ẩm vùng kín bằng Hyaluronic Acid (HA). Đây là chất siêu dưỡng ẩm, thường chỉ có trong những mỹ phẩm dưỡng ẩm da mặt cao cấp. Đặc tính hóa lý của HA gồm khả năng hút và giữ nước siêu mạnh mẽ (1.000 lần trọng lượng của chính nó) và khả năng thẩm thấu xuống sâu dưới làn da. Khi sử dụng, Hyalosan mang theo lượng nước, xuống dưới làn da vùng kín, dưỡng ẩm cho làn da từ bên dưới, tăng khả năng tân sinh tế bào da mới, khiến làn da vùng kín luôn tươi trẻ, mềm mại.
Hyalosan wash gel có khả năng dưỡng ẩm, trẻ hóa vùng kín không?
- Mỗi hộp Hyalosan wash gel có dung tích 200 ml gel đậm đặc. Mỗi lần sử dụng chỉ cần 2ml gel. Và mỗi ngày, chỉ cần 01 lần sử dụng, đủ để bảo vệ, dưỡng ẩm vùng kín cả ngày. Nên sử dụng trước lúc tắm hàng ngày. Do vậy, mỗi hộp, dùng được trong hơn 3 tháng.
Hyalosan wash gel, mỗi hộp dùng bao nhiêu ngày?
- Nếu chị em đang bị ngứa nhẹ, dùng Hyaolosan ngày 2 lần, sau khoảng 2-3 ngày, hết luôn cảm giác ngứa ngáy khó chịu.
- Sau khi sử dụng khoảng 2-3 ngày, chị em thường cảm nhận được sự mềm mại, dễ chịu, thoải mái của vùng kín do làn da được chăm sóc, dưỡng ẩm thường xuyên.
- Với những khách hàng sử dụng thường xuyên hàng ngày, nguy cơ viêm nhiễm âm đạo gần như bị loại bỏ hoàn toàn. Đặc biệt, nếu khách hàng có quan hệ tình dục mà sử dụng luôn Hyalosan wash gel để vệ sinh cơ quan sinh dục nam trước khi quan hệ, thì cũng giúp ngăn chặn gần như triệt để khả năng nhiễm khuẩn âm đạo cho phụ nữ khi quan hệ tình dục.

Nhà sản xuất hãy chia sẻ về trải nghiệm người dùng sau khi sử dụng Hyalosan wash gel?
Mua 01 hộp + phí ship là 20.000 VNĐ, tổng 600,000 VNĐ
Mua combo 2 hộp trở lên: Free ship và tặng BVS Diana

Đặt hàng ngay

Đặt hàng ngay chỉ với
580.000Đ

KHÁCH HÀNG NHẬN XÉT

Đánh giá trung bình
4.9 ĐIỂM
(2,148 nhận xét)
5
4
3
2
1
99%
1%
0%
0%
0%

Nhận tư vấn ngay!

Từ vấn 24/07

Xem thêm 2,053 nhận xét khác ...

hài lòng
  • Đã mua sản phẩm này tại Hyalosan
Sản phẩm dùng vài lần đã thấy mềm hẳn ra, không còn cảm giác ngứa râm ran và khó chịu nữa.
1 người đã cảm ơn về nhận xét này!
Gửi trả lời
Nguyễn Thanh Huyền
Hôm nay
hài lòng
  • Đã mua sản phẩm này tại Hyalosan
Cảm giác rất sạch, không còn ngứa. Sử dụng tới lọ thứ 2 thì tối thấy mềm, mịn hẳn ra, giảm rất nhiều khó chịu nhất là khi đến ngày.
1 người đã cảm ơn về nhận xét này!
Gửi trả lời
Lê Diễm
12/10/2023

©2020 Allrights reserved hyalosan

Nội dung cột [Title]
Nội dung cột [Content]
Nội dung cột [Time]

Trụ sở chính: Số 36, ngách 157/16 Đức Giang, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0915 243 926

Email: hyalosan@gmail.com

Website: https://hyalosan.vn

Thông tin doanh nghiệp

Mã số doanh nghiệp: 0108193364

Đăng ký lần đầu: 21/03/2018

Privacy Policy

http://thenounproject.comThe Noun ProjectIcon TemplateRemindersStrokesTry to keep strokes at 4pxMinimum stroke weight is 2pxFor thicker strokes use even numbers: 6px, 8px etc.Remember to expand strokes before saving as an SVG SizeCannot be wider or taller than 100px (artboard size)Scale your icon to fill as much of the artboard as possibleUngroupIf your design has more than one shape, make sure to ungroupSave asSave as .SVG and make sure “Use Artboards” is checked100px.SVG

Giám đốc: Hoàng Thu Giang

Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn

Đặt hàng ngay!

ĐẶT MUA SẢN PHẨM

Hyalosan Wash Gel
580.000đ
Mua 01 hộp + phí ship là 20.000 VNĐ, tổng 600.000 VNĐ
Mua combo 2 hộp trở lên: Free ship và tặng BVS Diana